Tuyển dụng

Chương trình Quản trị viên tập sự (BMDP)

Bạn có muốn tham gia làm việc cùng một công ty sẽ dẫn đầu thị trường xi măng tại Việt Nam? Chương trình BMDP được xây dựng cho những bạn trẻ luôn mong muốn học hỏi để tận dụng hết tiềm năng phát triển của bản thân.

Fico-YTL đang bước vào một cuộc hành trình để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xi măng. Chúng tôi làm việc dựa trên các tiêu chuẩn hoạt động quốc tế, tận dụng sự hỗ trợ của các đối tác nước ngoài có uy tín cùng đội ngũ quản lý có kiến thức sâu rộng, đầy nhiệt huyết và năng lực.

Chương trình BMDP được xây dựng cho những bạn trẻ luôn mong muốn học hỏi để tận dụng hết tiềm năng phát triển của bản thân.

  • Giai đoạn 1: Chương trình dẫn nhập: Giai đoạn cung cấp cho bạn các thông tin đầy đủ về chương trình BMDP: hoạt động, giá trị, tổng quan và mong đợi của cấp quản lý. Ngoài ra, bạn sẽ được đào tạo về kỹ năng mềm và một số kỹ năng cần thiết khác để giúp bản thân sẵn sàng tham gia các giai đoạn tiếp theo. Bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình bởi một người hướng dẫn đầy kinh nghiệm trong giai đoạn này.
  • Giai đoạn 2: Tích lũy kinh nghiệm: Đây là một bước quan trọng để bạn có cái nhìn rộng hơn về vai trò và mục tiêu của mình về tình hình kinh doanh, về bộ phận làm việc, về sự tương tác với các bên liên quan và xây dựng sự liên kết cùng họ, về phong cách làm việc và về các kiến thức cần thiết khác. Chúng tôi xây dựng giai đoạn này để giúp các bạn vừa học hỏi vừa thực hành những kỹ năng mới.
  • Giai đoạn 3: Thể hiện khả năng: Bạn sẽ có cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân với một thái độ “Tôi luôn sẵn sàng” dựa trên chỉ tiêu KPI đã được giao. Phát triển con người là một phần trong văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi và đây chính cơ hội đê bạn không ngừng nâng cao năng lực bản thân.

Hiện tại, chúng tôi đang tuyển dụng cho các bộ phận:

  • Kinh doanh
  • Tiếp thị (Phân tích giá)

Chúng tôi đang tìm kiếm: 

  • Sinh viên mới tốt nghiệp hoặc ít hơn 1 năm kinh nghiệm thuộc các chuyên ngành như: Thương mại, Quản trị kinh doanh, Ngoại thương, Ngoại ngữ, Kinh tế, Luật kinh tế, Luật…
  • Năng động, tạo kết quả, có khả năng thích nghi và học hỏi;
  • Điểm trung bình ≥ 7 (2.8/4).

Cách ứng tuyển:

  • Gửi CV của bạn về địa chỉ email: HR-Recruitment@fico-ytl.com
  • Gởi CV trực tiếp về: Bộ phận Nhân sự – Công ty Cổ phần xi măng Fico Tây Ninh (Fico-YTL), Tầng 26, E. Town Central, 11 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, TP. HCM.

Các vị trí tuyển dụng khác

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho bạn về website. Chọn ĐÓNG và tiếp tục.