Tin tức

Xi măng Fico PCB40 đa dụng – Chất lượng cao

Xi măng Fico PCB40 được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất Việt Nam, phù hợp với công trình xây dựng dân dụng. Sản phẩm dễ thi công, giúp tiến độ thi công nhanh nhưng mang lại độ bền cao và hạn chế vết nứt.

Xi măng Fico PCB40 đa dụng là gì?

Xi măng PCB là được viết tắt từ Portlang Cement Blended, có nghĩa là xi măng Pooclang hỗn hợp. Chúng được sản xuất từ quá trình nghiền hỗn hợp clinker, thạch cao cùng phụ gia khoáng (Phụ hoạt tính và phụ gia đầy, không chiếm quá 20% trong xi măng). Sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN 6260:2009 loại PCB40 chứng nhận bởi Quatest 3.

Xi măng Fico PCB40 đa dụng là sản phẩm của công ty xi măng Fico-YTL – Một trong những thương hiệu cung cấp xi măng hàng đầu Việt Nam. Sở dĩ được gọi là đa dụng bởi chúng có thể dùng trong nhiều hạng mục của một công trình xây dựng dân dụng như: dầm, tường, cột, sàn, móng

Xi măng Fico PCB40 đa dụng - fico-pcb40Xi măng Fico PCB40 đa dụng thi công nhanh, hạn chế vết nứt

Đặc điểm của xi măng Fico PCB40 đa dụng

  • Phù hợp với nhiều hạng mục thi công của công trình xây dựng dân dụng
  • Thi công dễ dàng
  • Hạn chế vết nứt và công tác sửa chữa

Lợi ích của việc sử dụng xi măng Fico PCB40

Xi măng PCB40 ra đời nhằm phục vụ cho công trình xây dựng dân dụng. Cường độ nén sau 28 ngày là 40N/mm2, đảm bảo sự ổn định lớn, chất lượng cao, rút ngắn thời gian thi công.

Nhà máy sản xuất xi măng Fico PCB40 đa dụng tại Tây Ninh

  1. Đối với nhà thầu và thợ xây
  • Xi măng Fico PCB40 đa dụng phù hợp cho việc xây dựng nhiều hạng mục khác nhau. Điều này mang đến một lợi ích rất lớn đối với nhà thầu và thợ xây. Đó là khả năng phù hợp cho mọi hạng mục thi công. Không cần phải sử dụng nhiều loại xi măng khác nhau, nhà thầu chỉ cần sử dụng một loại để dễ tính toán chi phí. Bên cạnh đó, nguyên liệu này rất dễ thi công giúp rút ngắn được thời gian thi công.
  • Ngoài ra, sử dụng xi măng PCB40 sẽ hạn chế được sự xuất hiện của các vết nứt khi hoàn thành công trình. Hạn chế được công tác sửa chữa, đem đến sự thuận tiện cao mà không phải loại xi măng nào cũng làm được.

     2. Đối với chủ nhà

  • Xi măng Fico PCB40 đa dụng có thể coi là sản phẩm nhận được sự yêu thích của mọi người. Chúng tạo nên một ngôi nhà với độ chắc chắn cao, bền lâu và ít tiềm ẩn nguy cơ hư hại. Bởi lẽ, xi măng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình xây. Nếu dùng hàng kém chất lượng, không đạt chuẩn hoặc không phù hợp thì chỉ một thời gian ngắn sau khi hoàn thiện rất dễ xảy ra nhiều vấn đề.
  • Đồng thời, nó còn hạn chế được hiện tượng nứt trên bề mặt tường, trần do đó đảm bảo được tính thẩm mỹ của một ngôi nhà.

Xi măng Fico đa dụng có thể dùng trong nhiều hạng mục của công trình

Công ty Fico-YTL là một trong những công ty xi măng hàng đầu phía Nam. Với nhà máy chính ở Tây Ninh cùng trạm nghiền tại nhiều tỉnh thành giúp cho việc tiếp cận và phục vụ công trình nhanh chóng, hiệu quả hơn. Kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ giàu năng lực mang đến cho khách hàng những loại xi măng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Trên đây là những thông tin về xi măng Fico PCB40 đa dụng. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm bạn đọc xin vui lòng tham khảo tại trang web https://fico-ytl.com/.

Tin tức

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho bạn về website. Chọn ĐÓNG và tiếp tục.