Tin tức

Giới thiệu chương trình Fico-YTL Graduate Development Programs

Các chương trình phát triển nhân lực của Fico-YTL được thiết kế riêng cho những nhân sự có khát khao học hỏi và phát triển kỹ năng lãnh đạo để phát huy tối đa tiềm năng của mình. Các bạn mới tốt nghiệp, giàu tiềm năng và có định hướng phát triển sự nghiệp rõ ràng, sẽ có đào tạo chuyên môn và kỹ năng cần thiết để theo đuổi thành công với một vị trí công việc vững chắc.

Nhằm phát triển nguồn nhân lực để vun đắp nên các nhà lãnh đạo tương lai, đảm bảo sự phát triển kinh doanh bền vững của Công ty, Các chương trình phát triển nhân lực của Fico-YTL đầu tư và trang bị cho các tài năng trẻ một lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng. Các ứng viên sẽ được đào tạo kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng cần thiết trong một môi trường làm việc năng động và hiện đại.

Ứng tuyển Chương trình Phát triển Quản lý Kỹ thuật (TMDP)

Ứng tuyển Chương trình Phát triển Quản lý Kinh doanh (BMDP)


Trong 8 tháng vừa qua, chúng tôi đã tổ chức thành công 5 khóa tuyển chọn, tiếp nhận hàng trăm hồ sơ ứng tuyển. Các ứng viên đã vượt qua vòng sơ tuyển tiếp tục được đánh giá kỹ càng qua một quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt. Đến nay, chúng tôi đã tuyển chọn thành công hàng chục nhân viên mới trải khắp các bộ phận như Bán hàng, Thị trường, Tài chính, Kế toán, Cung ứng, Nhân sự, Sản xuất, Bảo trì, và An toàn – An ninh – Sức khỏe.

Tại Fico-YTL, con người là tài sản quý giá nhất. Với các chương trình này, chúng tôi muốn truyền cảm hứng đến các tài năng trẻ để họ phát huy hết tiềm năng và trưởng thành cùng Công ty. Chúng tôi nỗ lực xây dựng nền tảng vững chắc cho các nhà lãnh đạo tương lai.

Các chương trình phát triển nhân lực của Fico-YTL nhắm đến việc thúc đẩy nhanh chóng quá trình trưởng thành của các tài năng trẻ giàu tiềm năng. Các chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp lộ trình phát triển sự nghiệp của các ứng viên này.

Giai đoạn 1: Chuẩn bị

Các nhân viên mới sẽ được hiểu rõ các giá trị của công ty, định hướng kinh doanh và các hoạt động hàng ngày. Họ cũng được đào tạo những kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn cần thiết. Công ty thường xuyên tổ chức các lớp hướng dẫn và đào tạo nội bộ để các nhân viên mới có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc.

Giai đoạn 2: Tăng cường

Ở giai đoạn này, nhân viên sẽ có cái nhìn sâu rộng hơn về vai trò và nhiệm vụ của mình trong Công ty. Họ sẽ có cơ hội xây dựng mạng lưới công việc và tiếp thu những kỹ năng chuyên biệt. Giai đoạn này được thiết kế dưới dạng các đợt tập huấn tạo điều kiện cho nhân viên áp dụng ngay những gì được học vào công việc thực tế.

Giai đoạn 3: Vào việc

Nhân viên lúc này sẽ có cơ hội sử dụng tất cả những gì đã được học vào công việc thực sự. Công ty sẽ liên tục đánh giá và huấn luyện để đảm bảo sự phát triển không ngừng của nhân viên, cho đến khi tiềm năng của họ được phát huy tối đa.

Ứng tuyển Chương trình Phát triển Quản lý Kỹ thuật (TMDP)

Ứng tuyển Chương trình Phát triển Quản lý Kinh doanh (BMDP)

Tin tức

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho bạn về website. Chọn ĐÓNG và tiếp tục.