Tin tức

Fico-YTL triển khai thành công chương trình Phát triển nhân viên trẻ

Chương trình Phát triển đội ngũ nhân viên trẻ, với hơn 51 học viên đã được tuyển chọn, là những sinh viên đến từ các trường đại học thuộc khối kỹ thuật và kinh tế. Trong tháng 7 và tháng 11 năm 2019, Công ty đã chính thức trao bằng tốt nghiệp cho 14 nhân viên tập sự của các bộ phận Kinh doanh, Tiếp thị, Tiếp thị Kỹ thuật, An toàn – An ninh – Sức khỏe, và Bảo trì. Các bạn đã trở thành nhân viên chính thức của Công ty sau một năm đào tạo và thực hành.

Hoạt động đào tạo và phát triển được Fico-YTL chú trọng đầu tư kể từ năm 2018. Công ty đã tập trung triển khai chương trình Phát triển đội ngũ nhân viên trẻ cho 2 khối kinh doanh (BMPD) và kỹ thuật (TMDP).

Tuyển chọn tài năng trẻ Đợt 1 – năm 2018

Tuyển chọn tài năng trẻ Đợt 2 – năm 2019

Thành công đến từ quy mô và sự bài bản của chương trình, cùng với sự tận tâm và giỏi chuyên môn của cấp quản lý trong vai trò người cố vấn. Các bạn nhân viên tập sự có cơ hội sử dụng tất cả những gì đã được học vào công việc thực sự. Công ty sẽ liên tục đánh giá và huấn luyện để đảm bảo sự phát triển không ngừng của nhân viên, cho đến khi tiềm năng của họ được phát huy tối đa.

14 tài năng trẻ đã xuất sắc tốt nghiệp chương trình và trở thành nhân viên chính thức của Fico-YTL

Với những đóng góp ban đầu đầy ấn tượng của các học viên vào kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty đã chứng minh tính hiệu quả của chương trình cũng như tạo thêm uy tín thương hiệu của nhà tuyển dụng Fico-YTL với các trường đại học và cao đẳng danh tiếng tại TP. Hồ Chí Minh, hy vọng chương trình sẽ tiếp tục là sức hút đối với các sinh viên mới tốt nghiệp, giàu tiềm năng và có định hướng phát triển sự nghiệp rõ ràng, sẽ được đào tạo chuyên môn và kỹ năng cần thiết để theo đuổi thành công với một vị trí công việc vững chắc tại Fico-YTL./.

Nguồn: Bộ phận Nhân sự Fico-YTL

Tin tức

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho bạn về website. Chọn ĐÓNG và tiếp tục.