Tin tức

Fico-YTL tổ chức hội thảo chuyên đề “Building The Right Way, Building A Better Vietnam”

Sáng ngày 05/12/2019 tại Hội trường B4, Trường Đại Học Bách Khoa TP. HCM, Fico-YTL đã phối hợp cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành xi măng, bê tông và phụ gia là Fico-PanU và GCP để tổ chức hội thảo chuyên đề “BUILDING THE RIGHT WAY, BUILDING A BETTER VIETNAM”.

Hội thảo chuyên đề “BUILDING THE RIGHT WAY, BUILDING A BETTER VIETNAM” với sự kết hợp lần đầu tiên của các chuyên gia hàng đầu trong ngành vật liệu xây dựng là Xi măng Fico-YTL, Bê tông Fico Pan-United và Phụ gia bê tông Grace đã được tổ chức với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên ngành xây dựng và vật liệu xây dựng Trường Đại Học Bách Khoa TP. HCM cơ hội tiếp cận với các kiến thức mới nhất và kinh nghiệm thực tế.

Theo cuộc khảo sát “Nhà Mơ” của Fico-YTL, có đến 71% số người được khảo sát không hài lòng với ngôi nhà hiện tại. Là một sinh viên ngành xây dựng, bạn đã chuẩn bị gì để giải quyết được vấn đề của thị trường nhằm đón đầu công nghệ và làm chủ tương lai?

Nội dung chính của buổi hội thảo:

  • Lắng nghe trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành vật liệu xây dựng;
  • Cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các chủ doanh nghiệp xây dựng đầu ngành;
  • Cơ hội mở rộng mối quan hệ, kết nối với các anh chị đi trước;
  • Cơ hội gỡ rối những thắc mắc và liên quan đến ngành nghề và tương lai.

Hội thảo diễn ra thành công với sự tham gia của gần 200 sinh viên và các giảng viên trường Đại học Bách Khoa TP. HCM cùng với những phần chia sẻ và trao đổi thông tin bổ ích trong ngành xây dựng. Với thời lượng 3 tiếng, nội dung hội thảo và phần hỏi đáp đã mang lại cho các bạn sinh viên những góc nhìn mới về chủ đề xây dựng và vật liệu xây dựng qua chia sẻ của các chuyên gia đầu ngành. Bên cạnh đó, đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn có cơ hội kết nối và học hỏi từ các anh chị đồng môn đi trước hiện đang làm việc tại Fico-YTL, Fico-PanU và GCP.

Fico-YTL hy vọng hội thảo sẽ là cơ hội các bạn sinh viên gặt hái được nhiều kiến thức bổ ích và xây dựng các mối quan hệ hữu ích cho tương lai.

Cảm ơn quý đối tác, quý giảng viên, và các bạn sinh viên trường Đại học Bách Khoa TP. HCM đã góp phần giúp buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp.

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho bạn về website. Chọn ĐÓNG và tiếp tục.