Tin tức

Fico-YTL tổ chức 2 đêm tiệc Tất niên 2019

Fico-YTL đã tổ chức 2 đêm tiệc tất niên với tổng quy mô hơn 700 người tại KDL Tân Cảng – TP. Hồ Chí Minh (ngày 10/01/2020) & Nhà khách Nhà máy xi măng Tây Ninh (ngày 16/01/2020).

Hai đêm tiệc với sự tham dự của Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên và người thân đã mang đến tình cảm ấm áp và sự gắn kết thân thương.

Với các chương trình giải trí trò chơi cho trẻ em, văn nghệ, cuộc thi thú vị, hơn 500 nhân viên công ty và gia đình, người thân đã có những giây phút vui chơi sảng khoái và đoàn kết. Sau buổi tất niên nhân viên ở tất cả phòng ban từ chỉ biết mặt nhau đã trở thành những người đồng nghiệp thân thiết, khoảng cách của nhân viên và lãnh đạo cũng được xích lại gần hơn.

Đêm tiệc Tất niên 2019 tại TP. Hồ Chí Minh

Đêm tiệc Tất niên 2019 tại Tây Ninh

Tiệc tất niên với chủ đề – Mạnh mẽ bứt pháVươn cao dẫn đầu – với hình tượng chiếc tên lửa bay lên từ trái đất với những tòa nhà hiện đại xung quanh, biểu thị một khát khao mãnh liệt. Ban Giám đốc kỳ vọng vào sự nỗ lực mạnh mẽ và ý tưởng đột phá của toàn bộ đội ngũ nhân viên Fico-YTL cho năm 2020 trong hành trình thực hiện tầm nhìn trở thành công ty xi măng hàng đầu Việt Nam trong tương lai không xa./.

Tin tức

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho bạn về website. Chọn ĐÓNG và tiếp tục.