Xi măng YTL vinh dự gia nhập Hiệp hội Xi măng Thế giới

WCA - Avatar

TIN TỨC

XI MĂNG YTL VINH DỰ TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI XI MĂNG THẾ GIỚI

Với những thành tựu đáng chú ý đã đạt được, Công ty Xi măng YTL đã vinh dự trở thành thành viên của Hiệp hội Xi măng Thế giới (WCA). Xi măng YTL hiện đang là một trong những nhà sản xuất xi măng, bê tông trộn sẵn và cốt liệu xây dựng lớn nhất và có lợi nhuận cao nhất tại Malaysia.

Kuala Lumpur, ngày 23 tháng 10 năm 2019.

Cơ sở chính của Xi măng YTL là một nhà máy sản xuất xi măng hiện đại với công suất 1 triệu tấn/năm, và là nhà máy xi măng lớn nhất ở Bờ Đông Bán đảo Malaysia. Ngoài ra Công ty còn có mạng lưới các cơ sở ở nước ngoài như Công ty TNHH Jurong Xi măng tại Singapore và Công ty TNHH Xi măng Zhejiang Lin’an Jin Yuan tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, YTL cũng là công ty sản xuất bê tông trộn sẵn lớn nhất tại Malaysia, với hơn 500 máy trộn.

WCA - Image
Hiệp hội Xi măng Thế giới hiện có mạng lưới gồm 75 thành viên và đại diện đến từ 34 quốc gia khác nhau. The WCA now boasts a network of 75 members and representatives that cover 34 countries.

“Chúng tôi rất hân hạnh khi Xi măng YTL, một công ty dẫn đầu trong ngành xi măng đang cực kỳ phát triển tại Malaysia gia nhập vào mạng lưới hội viên toàn cầu của chúng tôi”, Ian Riley, CEO của Hiệp hội Xi măng Thế giới cho biết. “Chúng tôi mong muốn được hợp tác với một doanh nghiệp có tầm quan trọng như vậy để thúc đẩy và củng cố các mục tiêu của ngành xi măng toàn cầu.”

Xi măng YTL là công ty con của Tập đoàn YTL, một tập đoàn phát triển cơ sở hạ tầng lớn của Malaysia với nền tảng vững chắc trong các ngành công nghiệp liên quan đến xây dựng. Tập đoàn đã mở rộng hoạt động rộng ở khắp các quốc gia trên thế giới bao gồm Malaysia, Vương quốc Anh, Singapore, Indonesia, Úc, Nhật Bản, Jordan và Trung Quốc với tổng tài sản ước tính trị giá 77,0 tỷ RM (tương đương 18,3 tỷ USD).

YTL được biết đến rộng rãi cho những thành tựu đã đạt được trong quá trình hoạt động và liên tục đứng đầu trong nhiều cuộc khảo sát trong những năm gần đây, bao gồm các giải thưởng từ các tạp chí danh giá như The Far Eastern Economic Review, Asia Week, CIO Asia và Finance Asia.

“Xi măng YTL rất vui mừng khi được trở thành một thành viên của mạng lưới các nhà sản xuất xi măng quốc tế nổi tiếng này. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ, học tập kinh nghiệm lẫn nhau thông qua các cơ hội, nền tảng mà Hiệp hội cung cấp và đóng góp cho sự phát triển của hội, đặc biệt là ở khu vực châu Á”, Michael Yeoh Sock Siong, Giám đốc điều hành của YTL chia sẻ.

Xi măng YTL được thành lập vào năm 1955 và là một trong những công ty lớn nhất được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Kuala Lumpur, Bursa Malaysia Securities Berhad và là một trong những Công ty được chọn để tính chỉ số FTSE Bursa Malaysia Mid 70 Index.

Thẻ

Tin tức gợi ý

[catlist id=3]