Tin tức

VNExpress: Xi măng làm móng nhà Supreme Power

Xi măng Supreme Power của Công ty Fico-YTL đông kết nhanh, chịu được cường độ cao và thích hợp với thời tiết, môi trường nhiệt đới tại Việt Nam.

Xi măng Supreme Power của Công ty Fico-YTL đông kết nhanh, chịu được cường độ cao và thích hợp với thời tiết, môi trường nhiệt đới tại Việt Nam.

Việc sử dụng một loại xi măng đa dụng từ đổ móng đến xây một căn nhà rất quen thuộc với người Việt. Tuy nhiên, để căn nhà bền vững theo thời gian trong điều kiện thời tiết ngày càng khắc nghiệt như hiện nay, cần những loại xi măng chuyên dụng hơn. Theo đó, các công đoạn xây dựng khác nhau sẽ phải áp dụng loại xi măng khác nhau để mang đến kết quả tốt nhất. Xi măng Supreme Power đáp ứng mọi yêu cầu của gia chủ cho công đoạn quan trọng bậc nhất đó là làm móng.

Hình ảnh Xi măng Supreme Power.
Hình ảnh Xi măng Supreme Power

Supreme Power được sản xuất bởi Xi măng Fico-YTL, một trong những công ty xi măng hàng đầu có mạng lưới sản xuất và phân phối rộng khắp miền Nam. Một cuộc thử nghiệm không nhãn hiệu do công ty Nghiên cứu thị trường Nielsen thực hiện tại 30 công trình ở 5 tỉnh thành phía Nam, xi măng này được 97% nhà thầu khuyên dùng bởi:

Bà Nguyễn Thị Yến Phương, Giám đốc Kinh doanh Fico-YTL cho biết "Móng nhà quan trọng nên chúng tôi đặt trọn tâm huyết để nghiên cứu và phát triển sản phẩm xi măng Supreme Power - xi măng cứng nhất cho móng, giúp khách hàng xây nên những ngôi nhà bền chắc nhất".

  • Đông kết nhanh: Supreme Power chứa các hạt phân tử siêu nhỏ lấp đầy các lỗ rỗng, liên kết chặt chẽ giúp bê tông có cường độ cao và khả năng đông cứng nhanh hơn, cho phép tháo khuôn sớm và dễ dàng. Điều này giúp tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian thi công, giảm thiểu ít nhất lỗi thi công.
  • Chịu được cường độ cao: sản phẩm này giúp bê tông phát triển cường độ cao dần theo thời gian. Bê tông càng lâu thì càng cứng hơn, giúp ngôi nhà bền vững.
  • Bền bỉ trước mọi thời tiết: Supreme Power giúp kết cấu nhà đứng vững trước mọi tác động của thời tiết và môi trường nhiệt đới tại Việt Nam, bảo vệ cốt thép bên trong không bị ăn mòn, giúp ngôi nhà kiên cố, vững vàng.

Anh Lê Văn Hiệp, từng sử dụng xi măng Supreme Power để xây nhà tại tỉnh Bến Tre cho biết loại xi măng này rất phù hợp để làm móng, có độ dẻo và cường độ cao.

Xi măng Supreme Power hiện được bán rộng rãi tại các tỉnh thành khu vực phía Nam. Liên hệ Fico-YTL để biết thêm chi tiết theo hotline: 0919 495 969 hoặc website.

Nguồn: https://vnexpress.net/xi-mang-lam-mong-nha-supreme-power-4243316.html

Tin tức

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho bạn về website. Chọn ĐÓNG và tiếp tục.