Tin tức

Tết Sẻ Chia – Mang Xuân về đến huyện Bến Cầu, Tây Ninh

Sáng ngày 15.01.2022, đại diện Xi măng Fico-YTL đã tham dự chương trình tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Trong chương trình, đoàn đã trao tặng 100 phần quà cho các hộ cận nghèo, hộ dân và đảng viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bến Cầu. Mỗi phần quà trị giá 1,3 triệu đồng bao gồm tiền mặt và một số nhu yếu phẩm. Các phần quà được chuẩn bị kỹ lưỡng và đa dạng, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu cơ bản của người dân trong mùa Tết. Cùng với việc trao tặng quà, đại diện của Xi măng Fico-YTL cũng đã thăm hỏi, động viên các hộ dân và trao đổi với đảng viên về các vấn đề liên quan đến cuộc sống và phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Hoạt động sẻ chia mùa Tết này là một phần trong khuôn khổ của công tác An sinh Xã hội được Xi măng Fico-YTL và tỉnh nhà ký kết, nhằm hỗ trợ người dân có một mùa Tết Cổ truyền ấm áp. Chúng tôi hy vọng rằng hoạt động này sẽ cùng với những nỗ lực khác của cộng đồng giúp đỡ những người khó khăn và tạo nên một mùa Tết ấm áp và đầm ấm tình thân.

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho bạn về website. Chọn ĐÓNG và tiếp tục.