Tin tức

Hội thảo "Vật Liệu Xanh Cho Xây Dựng Bền Vững" - Đối tác CTCP Xây dựng Central

Trong Quý 1 – 2023 vừa qua,  Xi Măng Fico-YTL đã tổ chức buổi Hội thảo Vật Liệu Xanh Cho Xây Dựng Bền Vững với mục tiêu truyền tải thông tin về sản phẩm vật liệu xanh đi đôi với xây dựng bền vững dành riêng cho đối tác Công ty Cổ phần Xây dựng Central – đơn vị tổng thầu  xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Hội thảo đã cung cấp nền tảng để đôi bên trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm cũng như mối quan tâm chung trong lĩnh vực vật liệu xanh và công nghệ xanh trong xây dựng. Về phía Xi Măng Fico-YTL, Phát triển Bền vững vẫn luôn nằm trong mục tiêu và cam kết của công ty và tập đoàn. Với việc cung cấp các sản phẩm xi măng đạt chứng nhận nhãn xanh của Hội đồng Công trình Xanh Singapore, chúng tôi tin rằng sản phẩm của mình mang lại giá trị tích cực góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành xây dựng. Chứng nhận nhãn xanh cũng là một lợi thế không nhỏ trong việc đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe từ thị trường xây dựng, mặt khác là một minh chứng cho sự đóng góp của Fico-YTL trong nỗ lực bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên.

Buổi hội thảo đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía đối tác Central. Thông qua hội thảo, chúng tôi mong muốn mang lại cơ hội gắn kết giữa đối tác, khách hàng, và đội ngũ nhân viên kinh doanh của Xi Măng Fico-YTL. Trên nền tảng đó kiến tạo một mối quan hệ hợp tác chặt chẽ để cùng nhau thúc đẩy phát triển xây dựng bền vững. 

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho bạn về website. Chọn ĐÓNG và tiếp tục.