Tin tức

Hội thảo "Tối ưu hóa Chất lượng Bê Tông" tại Nhà máy Xi măng Tây Ninh

Hội thảo "Tối Ưu Hóa Chất Lượng Bê Tông" diễn ra vào Quý 1 - 2023 diễn ra tại Nhà máy Xi măng Tây Ninh, do Xi Măng Fico-YTL tổ chức cùng sự tham dự của đông đảo các chuyên gia đến từ Viện Vật liệu Xây dựng Việt Nam (VIBM) thuộc Bộ Xây dựng với mục tiêu chính là chia sẻ những kiến ​​thức và kinh nghiệm liên quan đến sản xuất và kiểm soát chất lượng bê tông cho các khách hàng và đối tác của công ty hoạt động trong lĩnh vực xi măng công nghiệp.

Đến với buổi hội thảo, đội ngũ kỹ thuật của Xi Măng Fico-YTL đã chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn của công ty về những vấn đề liên quan đến công tác phòng chống nứt bê tông. Bên cạnh đó, bài thuyết trình của đại diện VIBM đã cung cấp thêm nhiều thông tin và cập nhật mới nhất về ứng dụng của tro bay và xỉ trong sản xuất bê tông. Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình, các khách mời đã có một buổi tham quan, tìm hiểu đầy hữu ích về quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm tại nhà máy Tây Ninh của Xi Măng Fico-YTL.

Chương trình hội thảo đã nhận được sự quan tâm tích cực từ các đối tác và khách hàng hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bê tông. Đồng thời mang đến cơ hội kết nối giữa đội ngũ kỹ thuật, nhân viên kinh doanh của Fico-YTL với khách hàng và đối tác, tăng cường mối quan hệ hợp tác vững chắc giữa các bên.

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho bạn về website. Chọn ĐÓNG và tiếp tục.