Tin tức

Fico-YTL tổ chức thành công chuỗi hội thảo “Xây tốt, xây chắc”

Tiếp nối sự kiện công bố bộ nhận diện thương hiệu mới và ra mắt dòng sản phẩm xi măng cao cấp Supreme Power, Công ty CP Xi măng Fico Tây Ninh (Fico-YTL) đã tổ chức chuỗi hội thảo “Xây tốt, xây chắc” nhằm tăng cường hợp tác và chia sẻ tầm nhìn với các nhà phân phối, cửa hàng, và các nhà thầu. Từ tháng 2 đến tháng 6 năm 2019, 13 buổi hội thảo đã được tổ chức thành công, trải khắp 9 tỉnh thành, với sự tham dự của hơn 4.000 khách mời.

Tại các buổi hội thảo được tổ chức ở TP. HCM, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, An Giang, Đồng Tháp và Cà Mau, quý khách mời đã được giới thiệu về Tập đoàn YTL và hiểu rõ sứ mệnh “Xây nền tương lai” tại Việt Nam của Fico-YTL, với tầm nhìn trở thành công ty xi măng hàng đầu Việt Nam, được đánh giá cao nhất về con ngườiuy tín, và hiệu quả hoạt động.


Tập đoàn YTL, được thành lập năm 1955 tại Malaysia, là tập đoàn đa quốc gia có kinh nghiệm trải khắp chuỗi giá trị của ngành xây dựng, hiện đang hoạt động tại 12 nước. Quy mô hoạt động quốc tế sâu rộng này, kết hợp với gần 15 năm kinh nghiệm kinh doanh xi măng trong nước sẽ giúp Fico-YTL mang đến các giá trị khác biệt mới mẻ cho thị trường Việt Nam. Fico-YTL hứa hẹn đem lại sự đồng hànhkiến thức chuyên môn, và lợi nhuận cho khách hàng và đối tác.

Bên cạnh đó, quý khách mời cũng được giới thiệu chi tiết về sản phẩm xi măng cao cấp Supreme Power – tối ưu cho móng, dầm, cột, sàn – cho ngôi nhà bền chắc theo năm tháng.

Fico-YTL đã dành hơn nửa năm để khảo sát nhu cầu của những chủ nhà tương lai. Đối với họ, ngôi nhà là bộ mặt, là tài sản lớn nhất, là niềm tự hào, và ai cũng muốn xây cho mình một ngôi nhà bền vững chắc chắn. Xi măng cao cấp Supreme Power ra đời mang lại cho chủ nhà một sự yên tâm về ngôi nhà bền vững qua năm tháng, với nền móng và kết cấu kiên cố. Một số tính năng vượt trội của Xi măng cao cấp Supreme Power so với các sản phẩm khác trên thị trường:

  • Đông kết nhanh, giúp rút ngắn thời gian thi công;
  • Hạn chế vết nứt, rỗ, cho bề mặt bê tông mịn đẹp;
  • Độ cứng chắc vượt trội, giúp công trình vững chãi theo thời gian.

Kết quả đã được chứng nhận bởi Nielsen, công ty nghiên cứu khảo sát hàng đầu thế giới.

Tại mỗi buổi hội thảo, những nhà thầu giàu kinh nghiệm đã trực tiếp đánh giá và công nhận độ cứng chắc vượt trội của Supreme Power trong quá trình thử nghiệm sản phẩm trước đó đã đến dự và chia sẻ thêm về những trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm.

Tin tức

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho bạn về website. Chọn ĐÓNG và tiếp tục.