Tin tức

Fico-YTL tài trợ khu vui chơi thiếu nhi ngoài trời tại huyện Tân Châu

Ngày 29.10.2019, Huyện đoàn Tân Châu phối hợp với xã Thạnh Đông và đơn vị tài trợ tổ chức lễ khánh thành khu vui chơi thiếu nhi ngoài trời trên địa bàn xã. Đến dự có ông Nguyễn Hòa Bình – Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu.

Chương trình còn có sự tham dự của Huyện đoàn cùng các ban ngành, đoàn thể huyện, Đảng ủy – UBND xã Thạnh Đông. Về phía CTCP Xi măng Fico Tây Ninh (Fico-YTL) có ông Trần Minh Đức – Trưởng Phòng Phát triển Bền vững và bà Trương Thị Ngoan – Phó Chánh Văn phòng công ty.


Khu vui chơi ngoài trời đặt tại Trung tâm Văn hóa thể thao và Học tập cộng đồng của xã Thạnh Đông có tổng diện tích trên 200 mét vuông, gồm các cụm trò chơi như cầu tuột, xích đu, thú nhún, dụng cụ thể dục ngoài trời… với tổng trị giá 100 triệu đồng, do Fico-YTL tài trợ.

Đây là một trong những hạng mục chính trong chương trình an sinh xã hội năm 2019 của huyện Tân Châu, do Fico-YTL đồng hành tài trợ thực hiện. Theo đó, trong giai đoạn 2019-2023, Fico-YTL tiếp tục tài trợ công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện Tân Châu số tiền 750 triệu đồng mỗi năm, trong đó hỗ trợ cho huyện là 600 triệu đồng, xã Tân Hoà là 150 triệu đồng mỗi năm.

Được biết, thời gian qua, huyện Tân Châu đã vận động các đơn vị, mạnh thường quân trong và ngoài huyện trang bị được 11 cụm trò chơi miễn phí cho thiếu nhi trên địa bàn 8 xã của huyện với tổng chi phí trên 1 tỷ đồng. Riêng trong năm 2019 đã trang bị một số cụm trò chơi ở các xã Tân Hội, Tân Hà, Tân Hưng, Thạnh Đông, tạo sân chơi giải trí lành mạnh, vui tươi, bổ ích cho trẻ sau những giờ học tập.

Nguồn: Báo Tây Ninh

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho bạn về website. Chọn ĐÓNG và tiếp tục.