Tin tức

Fico-YTL hỗ trợ vật dụng thiết yếu cho các chốt phòng, chống Covid-19 tại Tân Châu

Sáng 8.4, đại diện Công ty Cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh (Fico-YTL) và UBND xã Tân Hòa (huyện Tân Châu) đã đến thăm, hỗ trợ vật dụng cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại 4 chốt kiểm soát thuộc Đồn Biên phòng Tống Lê Chân.

Tại mỗi điểm chốt đến thăm, đại điện Công ty xi măng Fico-YTL đã trao tặng các vật dụng thiết yếu và một số thực phẩm cho các lực lượng đang ngày đêm túc trực tại các chốt phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thuộc Đồn Biên phòng Tống Lê Chân. Đây là đợt hỗ trợ thứ hai của Công ty xi măng Fico-YTL, tiếp nối đợt hỗ trợ đầu tiên vào ngày 24/03/2020 trước đó.

Món quà mà Công ty Fico-YTL mang đến cho các chiến sĩ là các vật dụng thiết yếu phục vụ việc sinh hoạt hằng ngày như thực phẩm, 2 bình ắc-qui công suất 150A và 10 chiếc giường xếp, với tổng giá trị gần 15 triệu đồng.

Trong khi dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, sự hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp sẽ giúp cán bộ chiến sĩ có thêm động lực thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh vùng biên giới, phòng chống dịch bệnh, góp phần ổn định hoạt động kinh tế-xã hội địa phương./.

Nguồn: Báo Tây Ninh Online

Tin tức

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho bạn về website. Chọn ĐÓNG và tiếp tục.