Tin tức

Fico-YTL đồng hành cùng HUTECH thực hiện Chiến dịch MHX 2019 tại Mỏ Cày Nam, Bến Tre

Ngày 10/08/2019, chính quyền xã Minh Đức và xã Tân Trung (huyện Mỏ Cày Nam) đã tổ chức lễ tiếp nhận hai tuyến đường giao thông nông thôn do Công ty CP Xi măng Fico Tây Ninh (Fico-YTL) và Nhà phân phối Hải Sơn đồng hành với Ban Chỉ huy Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh năm 2019 của Trường ĐH Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (HUTECH) thực hiện.

Sau gần một tháng triển khai thi công, hai tuyến đường bê tông thuộc ấp Tân Phú Tây B, xã Minh Đức (dài 500m, rộng 1,6m) và ấp Tân Ngãi, xã Tân Trung (dài 500m, trộng 3,5m) đã hoàn thành. Ngoài các nguồn lực được huy động bởi HUTECH và địa phương, Fico-YTL đã phối hợp với nhà phân phối xi măng Hải Sơn tài trợ 1.710 bao xi măng để thực hiện thành công chiến dịch đầy ý nghĩa này.


Đây là năm thứ hai liên tiếp Fico-YTL đồng hành cùng HUTECH thực hiện những hoạt động xã hội thiết thực trên địa bàn tỉnh Bến Tre, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng dân cư tại địa phương.

UBND huyện Mỏ Cày Nam đã trao giấy khen cho Fico-YTL và nhà phân phối xi măng Hải Sơn vì đã tích cực ủng hộ vật chất xây dựng giao thông nông thôn trên địa bàn huyện. Đồng thời, UBND xã Minh Đức và xã Tân Trung cũng trao tặng giấy khen cho các gia đình hộ nuôi quân và các chiến sĩ HUTECH đã tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh năm 2019 tại địa phương.

Nguồn: Báo Đồng Khởi

Đọc thêm: “Mùa hè xanh HUTECH 2019” khởi công 1000m đường giao thông nông thôn tại Bến Tre

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho bạn về website. Chọn ĐÓNG và tiếp tục.