Tin tức

Đoàn viên, người lao động Công đoàn Cơ sở Fico-YTL hiến máu tình nguyện trong mùa dịch Covid-19

Ngày 19/2/2020, Nhà máy Xi măng Tây Ninh thuộc Công đoàn Cơ sở Công ty CP Xi măng Fico Tây Ninh (Fico-YTL) đã phối hợp Công đoàn Viên chức Tỉnh Tây Ninh, Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện tại Liên đoàn Lao Động tỉnh Tây Ninh (624 đường 30/4, Phường 3, Thành phố Tây Ninh).

Hưởng ứng cuộc vận động đoàn viên, người lao động tham gia hiến máu cứu người trong thời gian phòng, chống dịch virus Corona do Công đoàn Xây dựng Việt Nam và Công đoàn Tổng Công ty VLXD số 1 (FiCO) phát động. Công đoàn Cơ sở Fico-YTL đã triển khai đến các Công đoàn bộ phận và toàn thể Người lao động trong công ty tham gia hiến máu tình nguyện, nhằm góp phần cung cấp một lượng máu lớn phục vụ cho cấp cứu và điều trị người bệnh, nhất là trong tình trạng bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra.

Do đặc thù vị trí địa lý Nhà máy xi măng Tây Ninh nằm ở vùng biên giới của tỉnh Tây Ninh không đủ điều kiện tổ chức hiến máu trực tiếp, Ban chấp hành Công đoàn đã chủ động liên hệ địa phương để phối hợp triển khai chương trình. Tham gia chương trình hiến máu tình nguyện có 31 đoàn viên công nhân viên Nhà máy xi măng Tây Ninh của Fico-YTL. Đây thực sự là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái giúp đỡ cứu người vượt qua cơn nguy kịch do bệnh hiểm nghèo, dịch bệnh..vv.. của cán bộ, đoàn viên, người lao động Fico-YTL. Tính đến nay Công đoàn Cơ sở Fico-YTL đã vận động đoàn viên, người lao động hiến máu được gần 50 đơn vị máu./.

Nguồn: Công đoàn Xây dựng Việt Nam

Tin tức

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho bạn về website. Chọn ĐÓNG và tiếp tục.