Tin tức

CTCP Xi măng FiCO Tây Ninh công bố bộ nhận diện thương hiệu Fico-YTL, khai trương văn phòng Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

Cuối năm 2018, Tập đoàn YTL đã trở thành cổ đông chiến lược của Công ty Cổ phần Xi măng FiCO Tây Ninh (TAFiCO), mở đường cho việc công bố bộ nhận diện thương hiệu Fico-YTL vào đầu năm 2019.

Hợp tác chiến lược này giúp cộng hưởng những điểm ưu việt của cả hai công ty vật liệu xây dựng. Công ty vật liệu xây dựng TAFiCO có gần 15 năm kinh nghiệm tại địa phương, còn YTL là một tập đoàn đa quốc gia có hơn 60 năm hoạt động trong ngành xây dựng và cơ sở hạ tầng trên phạm vi quôc tế, mang đến kiến thức chuyên môn sâu rộng toàn cầu.


Fico-YTL, được dẫn dắt bởi một đội ngũ đầy tài năng, giàu kinh nghiệm và kiến thức kỹ thuật, sẽ đóng góp vào sự phát triển liên tục của ngành xây dựng Việt Nam, qua đó góp phần xây dựng nền tảng cho tương lai đất nước.

Bộ nhận diện thương hiệu Fico-YTL (thay cho TAFiCO trước đây) được công bố vào ngày 5 tháng 3 năm 2019, cùng với việc dời Văn phòng Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đến một địa điểm mới khang trang và xứng tầm vào ngày 18 tháng 4 năm 2019, là những sự kiện đáng nhớ đánh dấu cho sự hợp tác này.

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh của Công ty hiện được đặt tại Tầng 26, E. Town Central, 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Các thông tin pháp lý như tên pháp nhân, mã số thuế, địa chỉ trụ sở chính, và các chức năng kinh doanh của Công ty vẫn không thay đổi.

Tin tức

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho bạn về website. Chọn ĐÓNG và tiếp tục.