Tin tức

Chuyên gia xi măng bê tông – Công ty Fico-YTL

Kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao, áp dụng công nghệ hiện đại cùng sự thay đổi để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Công ty Fico-YTL có một đội ngũ chuyên gia xi măng bê tông hàng đầu tại khu vực miền Nam. Các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều đạt chất lượng cao, độ bền lâu dài và giá thành cực kì hợp lý.

Đôi nét về lịch sử hình thành công ty Fico-YTL

Fico-YTL là công ty chuyên về phân phối xi măng hàng đầu phía Nam. Nhà máy chính đặt tại Tây Ninh, các trạm nghiền có địa chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước và Bình Dương. Công ty Fico-YTL ra đời bởi sự kết hợp của tập đoàn YTL và công ty Cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh.

YTL là tập đoàn đa quốc gia, thành lập năm 1955 tại Malaysia. Tổ chức này chuyên phát triển cơ sở hạ tầng và hoạt động mạnh tại Úc, Anh, Nhật, Trung Quốc và Đông Nam Á. Còn công ty Cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh (TaFiCO) ra mắt vào năm 2004 với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư sản xuất xi măng ở Việt Nam.

Công ty Fico-YTL – Sự kết hợp của hai tổ chức hàng đầu là Tập đoàn YTL và công ty Cổ phần Xi măng Tây Ninh

Vào cuối năm 2018, YTL trở thành cổ đông chiến lược của TaFiCO, chính thức đưa ra thị trường bộ nhận diện thương hiệu “Fico-YTL” vào tháng 3 năm 2019. Sự kết hợp lớn mạnh giữa hai tổ chức này đem đến nhiều giá trị khác biệt, mới mẻ tại thị trường nước ta.

Công ty Fico-YTL sở hữu đội ngũ lãnh đạo giàu năng lực, cam kết mối quan hệ đối tác lâu bền. Nghiên cứu và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để phát triển các sản phẩm phù hợp cho mọi công trình. Cùng với đó là hoạt động tư vấn hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu, mang đến sự hiểu biết toàn diện cho tất cả khách hàng có nhu cầu.

Sản phẩm và dịch vụ do công ty Fico-YTL cung cấp

Sản phẩm mà chuyên gia xi măng bê tông Fico-YTL cung cấp đó là các dòng xi măng như: Xi măng cao cấp (Supreme Power), xi măng Fico PCB40, xi măng Fico PCB50 (xi măng xá). Bên cạnh đó là dịch vụ tư vấn kỹ thuật cao, hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến xi măng và bê tông, cụ thể:

 • Thực địa công trình: Tối ưu thiết kế cấp phối bê tông, huấn luyện ứng dụng, thử nghiệm vật liệu chuyên sâu.
 • Hỗ trợ thí nghiệm:
  • Thử nghiệm vật liệu hoàn chỉnh
  • Thử nghiệm ứng dụng trên sản phẩm
  • Nghiên cứu, thử nghiệm thiết kế cấp phối cùng khách hàng
  • Nghiên cứu phát triển sản phẩm mới
 • Chia sẻ kiến thức
  • Chia sẻ kỹ năng và kiến thức với cộng đồng Kỹ thuật Fico-YTL từ chuyên gia
  • Huấn luyện sản phẩm
  • Tập huấn nâng cao kỹ năng đội ngũ vận hành, sản xuất
TechnicalSpecialist

Đội ngũ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề trong lựa chọn và thi công xi măng

Thông tin về các sản phẩm xi măng công ty Fico-YTL cung cấp

Các sản phẩm do chuyên gia xi măng bê tông công ty Fico-YTL cung cấp đều được sản xuất theo công nghệ của Cộng hòa Liên bang Đức. Đây là sản phẩm được đánh giá là hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Xi măng đa dụng, phù hợp cho mọi công trình, nhà ở. Tiết kiệm chi phí tối ưu nhờ giá thành rẻ, nhưng chất lượng và độ bền thì vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cùng loại.

 1. Xi măng Supreme Power
 • Xi măng cao cấp Supreme Power được ứng dụng rộng rãi trong việc thi công móng, cột, dầm, sàn của công trình. Điểm nổi bật của sản phẩm là cường độ kết dính nhanh hơn hẳn mọi loại xi măng hàng đầu khác. Xi măng nhanh đông kết và dễ thi công, dễ lèn kín khuôn bê tông.
 • Bên cạnh đó, Supreme Power có khả năng giúp bê tông bền chắc và không bị ăn mòn bởi ảnh hưởng thời tiết. Thời gian thi công được rút ngắn, tiết kiệm chi phí, bề mặt bê tông láng mịn và dễ trộn, dễ tháo ván. Nhờ vậy, móng và kết cấu của công trình luôn chắc chắn.
Xi măng Supreme Power

Xi măng cao cấp Fico Supreme Power

 1. Xi măng Fico PCB40
 • Xi măng Fico PCB40 là loại xi măng hỗn hợp, phù hợp với mọi hạng mục thi công. Đây là một nguyên liệu đầu vào chất lượng cao nhưng giá thành lại rất hợp lý. Độ bền chắc cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và dễ thi công. Cường độ ổn định, ít xảy ra hiện tượng co ngót, nứt nên không cần sửa chữa nhiều.
 • Đây là sản phẩm dân dụng được sử dụng phổ biến. Nó mang lại lợi ích thiết thực cho cả nhà thầu, thợ xây lẫn chủ nhà. Công tác thi công nhanh gọn, chất lượng mà không lo sợ hư hỏng hoặc lỏng lẻo khi xây và khi đã đưa vào hoạt động.
Fico PCB40 002
 1. Xi măng Fico PCB50
 • Xi măng Fico PCB50 chuyên dụng cho sản xuất bê tông tươi và bê tông đúc sẵn, thường làm vật liệu cho các công trình lớn. Đặc điểm của sản phẩm là độ sụt phù hợp, đáp ứng được mọi yêu cầu khi sản xuất bê tông. Tiết kiệm chi phí và tạo nên những công trình bền chắc. Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, môi trường nên rất được ưa chuộng tại mọi miền ở nước ta.

Công ty Fico-YTL tự hào là chuyên gia xi măng bê tông mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi cam kết đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Để tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ mà công ty cung cấp, xin vui lòng tham khảo thêm tại website https://fico-ytl.com/.

Tin tức

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho bạn về website. Chọn ĐÓNG và tiếp tục.